Liên Đoàn Lao Động TP.Đà Nẵng - Công Đoàn Đà Nẵng - www.congdoandanang.org.vn
Đổi mới, sáng tạo; bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đoàn viên, CNVCLĐ; vì sự phát triển ổn định, bền vững của đất nước. Đổi mới, sáng tạo; bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đoàn viên, CNVCLĐ; vì sự phát triển ổn định, bền vững của đất nước.

Công đoàn các tỉnh

LĐLĐ tỉnh Bình Định gắn biển 2 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII
Đăng ngày : 27/11/2010 07:00:00 - 742 lượt xem
Ngày 25/10, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức gắn biển 2 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XVIII, đó là công trình “Nâng cấp và bê tông xi măng tuyến ĐT636 Bình Hòa, huyện Tây Sơn” và công trình “Khu trung tâm điều trị khúc xạ- Bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định”.
Công trình “Nâng cấp và bê tông xi măng tuyến ĐT636 Bình Hòa, huyện Tây Sơn” (thuộc địa bàn Khối I, Thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn) được khởi công xây dựng từ tháng 3-2010 và hoàn thành tháng 10-2010, với chiều dài 7.677 m nối tỉnh lộ 636 đến cuối xã Bình Hòa. Theo thiết kế, nền đường rộng 5 m, đổ bê tông mặt đường rộng 3,5 m và toàn tuyến có 26 cầu, cống lớn nhỏ. Tổng mức đầu tư công trình là 14,8 tỷ đồng, do UBND huyện Tây Sơn làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Hiếu Ngọc thi công.
 
Công trình này với mục tiêu góp phần từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông trên địa bàn huyện, nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông đi lại, vận chuyển hàng hóa của nhân dân được an toàn, thuận lợi trong mùa mưa, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Công trình “Khu trung tâm điều trị khúc xạ- Bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định” do Sở Y tế tỉnh Bình Định làm chủ đầu tư, được khởi công xây dựng từ tháng 6- 2009 và hoàn thành tháng 11-2010, với tổng kinh phí 6 tỷ đồng. Công trình này là khu nhà xây 3 tầng, là trung tâm khám và điều trị khúc xạ, có quy mô 20 giường bệnh, phục vụ cho cán bộ và nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận thuộc Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Được biết, đây là công trình trong Đề án xây dựng Bệnh viện Mắt có quy mô từ 60-90 giường nội trú với 6 khoa lâm sàng khám và điều trị các bệnh về mắt. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh viện đến năm 2010 là hơn 22 tỷ đồng.
 
Ông Nguyễn Thanh Triết-Giám đốc Bệnh viện Mắt tỉnh Bình Định, phát biểu: “Hôm nay được sự quan tâm của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành Y tế Bình Định đã tạo điều kiện tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng tỉnh lần thứ XVIII cho Bệnh viện Mắt chúng tôi. Đây là một sự kiện trọng đại có ý nghĩa to lớn và là nguồn động viên cho toàn thể đội ngũ cán bộ, bác sỹ và đoàn viên công đoàn của Bệnh viện, chúng tôi sẽ ra sức khắc phục khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là việc khám và điều trị bệnh mắt cho nhân dân trong thời gian đến”.

Đây là 2 công trình trong tổng số 10 công trình (trong đó có 1 công trình cấp Trung ương) được LĐLĐ tỉnh chọn gắn biển chào mừng các sự kiện trọng đại và các ngày lễ lớn năm 2010.
  • congdoanbinhdinh.org.vn

Góp ý sửa Thông tri 01/TTr-TLĐ về đánh giá CĐCS và nghiệp ...
Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội: Tuyên truyền phòng ...
LĐLĐ huyện Thanh Oai: Đêm văn nghệ phục vụ công nhân
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội: Khai mạc lớp bồi dưỡng ...
Lễ ký chương trình phối hợp công tác giữa Công đoàn ngành ...
LĐLĐ Thanh Hoá: Nhiều hoạt động học tập tấm gương của Bác
Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình: Hội thi tìm hiểu kiến ...
LĐLĐ tỉnh Tiền Giang: Tặng 2 “mái ấm công đoàn” cho đoàn ...
LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc: Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống ma tuý, ...
LĐLĐ TP.Hải Phòng: 15 tỉ đồng xây dựng công trình tòa nhà ...
LĐLĐ Thanh Hoá: Tổng kết 4 năm thực hiện “Học tập và ...
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Thái Bình
1.192 cán bộ công đoàn được bồi dưỡng nghiệp vụ
LĐLĐ TP tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên ...
LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh: Kịp thời cứu trợ và khắc phục hậu ...
Mỗi năm phát hành 16.000 - 18.000 bản tin CĐ đến các ...
Hội thi “Nữ lực lượng vũ trang - cán bộ công đoàn ...
10 năm thực hiện NQ 05 về công tác thông tin báo ...
Gắn giáo dục quốc phòng với xây dựng văn hoá cơ sở
Tặng 60 suất quà cho bệnh nhi nghèo phẫu thuật môi và ...

Huân chương độc lập

Các đơn vị trực thuộc



Tư vấn pháp luật trực tuyến


Liên kết