Đà Nẵng 02/06/2020

Hội nghị biểu dương CNLĐ tiêu biểu

Thứ ba, 04/09/2018

Chiều 31/8, Công đoàn các Khu công nghiệp & Chế xuất thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị biểu dương công nhân lao động (CNLĐ) tiêu biểu xuất sắc lần thứ VI, năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Thắng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố và đồng chí Phạm Văn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các Khu công nghiệp.

        Phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” là một trong những phong trào đặc trưng của tổ chức Công đoàn, phong trào đã động viên CNLĐ phát huy tính năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Ghi nhận những thành tích đó, tại Hội nghị này, Công đoàn các Khu công nghiệp & Chế xuất đã tuyên dương 99 CNLĐ tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn các Khu công nghiệp & Chế xuất Lê Thị Ngọc Oanh cho biết như vậy.
       Dịp này, Công đoàn các Khu công nghiệp & Chế xuất cũng đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 8 cá nhân có những đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn.
         
 
                                                                                                                                             Thanh Hùng
 
 
Xem tin khácĐường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :

0983 359 929

02363 822 262

Lượt truy cập
02696022
Hôm nay:159
Tất cả:02696022
Đang trực tuyến:69
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byDanaWeb.vn