Đà Nẵng 04/07/2020

Tăng cường các phương tiện y tế phòng tránh dịch bệnh

Thứ năm, 06/02/2020

Ngày 3/2, Công ty TNHH Kane-M Đà Nẵng tổ chức gặp mặt đầu năm, tặng khẩu trang y tế và tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng chống lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCov cho đoàn viên, người lao động của công ty.

     
      Ông Hoàng Xuân Nhật, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Kane-M Đà Nẵng cho biết, thực hiện chỉ đạo của Công đoàn các cấp, Công ty đã chủ động đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin hiện có của doanh nghiệp về các nội dung như: cách phòng chống lây nhiễm; hướng dẫn người lao động sử dụng khẩu trang đúng cách; tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh bếp ăn tập thể; khuyến cáo đoàn viên, người lao động không đưa các thông tin chưa chính xác trên các diễn đàn, mạng xã hội, gây hoang mang, ảnh hưởng đến đời sống, việc làm của người lao động và nhân dân.
     Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, Công đoàn Công ty đã đề xuất người sử dụng lao động trang bị đầy đủ các phương tiện y tế phòng tránh lây nhiễm, trang bị bảo hộ lao động, tăng cường dung dịch khử trùng, xà phòng rửa tay tại các vị trí công cộng tại doanh nghiệp cho người lao động sử dụng. Cùng ngày, Công ty TNHH Kane-M Đà Nẵng cũng đã tặng hơn 200 khẩu trang y tế cho người lao động.
                                                                                                Ngọc Chân
Xem tin khácHình ảnh hoạt động
Đường dây nóng

Mọi thông tin tư vấn pháp luật vui lòng liên hệ qua :

0983 359 929

02363 822 262

Lượt truy cập
02747335
Hôm nay:1080
Tất cả:02747335
Đang trực tuyến:53
CLB Doanh Nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động
Bootstrap Slider

Designed and Maintained byDanaWeb.vn